Ưu điểm và nhược điểm tấm PVC vân đá cho thang máy

Tấm nhựa PVC vân đá được các khách hàng cũng như các chuyên gia tin dùng trong ngành xây dựng đánh giá là một sản phẩm bền, nhẹ có tính thẩm mỹ và chất lượng tốt. Sản phẩm này đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng, không như các sản phẩm bằng đá tự nhiên hay gạch men tấm nhựa PVC có thể cắt nối dễ dàng. Với tính năng như vậy nên được sử dụng rộng ở các công trình nhà ở, khách sạn,.. đặc biệt là trong ngành thang máy dùng ốp ngoài thang tạo cảm giác vừa nhẹ nhàng lại tinh tế kết hợp với mẫu mã đa dạng nên phù hợp với mọi công trình lắp đặt đặt thang máy gia đình.

Ưu điểm:

Được lấy cảm hứng từ các loại đá tự nhiên dòng sản phẩm này mang vẻ đẹp tự nhiên chân thật đến từng minimet. Những công trình sử dụng sản phẩm này sẽ được khen ngợi của nhiều người, sản phẩm hầu như giống sản phẩm thật. Ngoài ra chúng còn có nhiều ưu điểm nổi bật khác như:

-Tấm PVC vân đá có độ bền cao.

+ Được sản xuất từ nhựa cao cấp kết hợp với dây truyền sản xuất tiên tiến hiện đại nên có độ bền cực kì cao. Thời gian sử dụng tấm nhựa PVC vân đá cho thang máy lâu dài nên tiết kiệm được chi phí đầu tư, chỉ cần bỏ một khoản chi phí ra là có thể sử dụng sản phẩm lâu dài.

+ Tấm nhựa PVC vân đá có khả năng chống nước chống xước, chống nấm mốc, chống oxi hóa cực kỳ cao.

+ Với ưu điểm này thì sản phẩm phù hợp được với các công trình ẩm thấp như nhà bếp, thang máy lắp đặt môi trường ẩm mốc.

– Lau chùi vệ sinh dễ dàng: Tấm PVC dễ vệ sinh, giúp cho không gian luôn sáng bóng, giúp quý khách tiết kiệm được thời gian lau chùi mà vẫn có không gian sạch, đẹp.

– Độ cứng cao, khả năng chịu mài mòn tốt

–  Khả năng chống cháy cao: Do có lớp nền bằng bột đá nên tấm PVC có khả năng chống cháy cao, giúp bảo vệ an toàn khi có sự cố xảy ra.

–  Cách âm cách nhiệt tốt.

Nhược điểm:

– Nhược điểm duy nhất của tấm nhựa này là khi để ngoài trời sẽ bị bay màu.

Đặc biệt, với trọng lượng của tấm nhựa vân đá PVC nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công tấm nhựa vân đá PVC nhanh gọn hơn nhiều, giá thành lại thấp. Tấm nhựa vân đá PVC tuyệt đối không chất độc hại, góp phần bảo vệ môi trường, an toàn cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Click để gọi