ỨNG DỤNG THỰC TẾ TẤM NHỰA NGOÀI TRỜI VÀ THANH LAM HỘP COMPOSITE

Hiện nay trên thị trường khá nhiều những vật liệu mới đặc biệt trong ngành xây dựng và thiết kế nội, ngoại thất. Thì sau đây Nội thất Cường Vinh sẽ giới thiệu tới các bạn ứng dụng vào thực tế nhiều công trình lên các bạn sẽ tự tin hơn khi lựa chọn sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời.

 • Công dụng của gỗ nhựa ngoài trời.
  Gỗ nhựa ngoài trời là một loại vật liệu mới thành phần chính gồm hạt nhựa và bột gỗ theo tỷ lệ nhất định sau đó nung nóng lên tới để cho ra thành phẩm.
  sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời có độ cứng cao chịu nhiệt, chịu được tác động lực nhất định , độ bền cao, chịu được mối mọt, không cong vênh bề mặt.
  – sản phẩm có tuổi thọ cao từ 15-20 năm.
   

  Hình ảnh thực tế khi sau khi hoàn thiện
  Hình ảnh thực tế khi sau khi hoàn thiện

  Với những ưu điểm nổi bật không khó hiểu tại sao sản phẩm gỗ nhựa composite được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng vàn thiết kế nội, ngoại thất.

 • ỨNG DỤNG GỖ NHỰA NGOÀI TRỜI LÀM CỔNG
hình ảnh thực tế

Các bạn thích sự mới mẻ về không gian riêng nhà bạn để mọi người nhìn thấy ngôi nhà bạn khác lạ hơn sau đây Cường Vinh giới thiệu đến các bạn tấm ốp đa năng gỗ nhựa ngoài trời vào làm cổng 1 phong cách mới tuổi thọ cực cao

lam hộp ngoài trời
ứng dụng thực tế thanh lam hộp ngoài trời

Với nhiều thiết kế mới lạ tạo ra 1 phong cách riêng cho nhà bạn 1 số mẫu dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời

thanh lam hộp ngoài trời
hình ảnh thực tế sau khi hoàn thiện

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Click để gọi