Ưu điểm của tấm ốp tường Nano giả gỗ

ưu điểm tấm ốp nhựa nano

Trước khi đi sâu tìm hiểu về ưu điểm của tấm nhựa ốp tường giả gỗ. Chúng ta hãy tìm hiểu sơ bộ tấm nhựa ốp tường nano giả gỗ là gì nhé!!!

Tấm ốp tường Nano giả gỗ là gì?

Tấm ốp tường PVC nano là một dạng tấm ốp tường dạng nhựa PVC được sản xuất theo công nghệ nano đột phá, chất liệu PDR + PVC. Tấm nhựa ốp tường nano giả gỗ được làm từ nhựa cây và bột đá không thấm nước, chịu được nhiệt độ nóng, ẩm và đặc biệt chống ồn.

Ưu điểm của tấm nhựa ốp tường nano giả gỗ

ưu điểm tấm ốp nhựa nano
Các ưu điểm tấm ốp nhựa nano

Nhựa ốp tường giả gỗ không thấm nước tuyệt đối:

Cấu tạo WPC – Gỗ nhựa composite là liên kết giữa các hạt nhựa PVC bao bọc, bảo vệ hạt gỗ hạt gỗ khỏi hơi ẩm, nước từ môi trường bên ngoài. Đồng nghĩa với Gỗ nhựa –WPC sẽ không thay đổi kích thước, bất chấp điều kiện thời tiết như độ ẩm, nhiệt độ có thay đổi.

Tính cứng, chịu lực của tấm nhựa ốp tường rất tốt:

WPC – Gỗ composite thừa hưởng tính cứng, khả năng chịu tốt của gỗ tự nhiên. Nhờ đó mà WPC – Gỗ nhựa composite được đúc thành nhiều khuôn mẫu khác nhau để ứng dụng vào đời sống.

Trọng lượng tấm nhựa ốp tường vừa phải:

Gỗ nhựa composite – WPC trung hòa khối lượng của gỗ và nhựa PVC. WPC – Gỗ nhựa có trọng lượng vừa phải, không quá nhẹ như nhựa PVC, nhưng cũng không quá nặng như gỗ tự nhiên.

An toàn với sức khỏe:
Không giống như nhiều vật liệu truyền thống như gỗ mdf, hdf, mfc… sử dụng keo dính độc hại để liên kết. Trong quá trình nung ở nhiệt độ cao, nhựa PVC tan chảy sẽ đảm nhận vai trò kết dính các thành phần với nhau để tạo thành Gỗ nhựa – WPC, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Kháng các vi sinh vật tác động lên tấm sàn nhựa ốp tường giả gỗ:

Gỗ nhựa composite – WPC sẽ không bị hư hại bởi mối mọt, côn trùng, nấm mốc, bám rêu.

Tấm nhựa ốp tường giúp hạn chế ô nhiễm môi trường khi sử dụng:

Một trong những ưu điểm mang tính cộng đồng, khi bạn lựa chon tấm ốp nhựa Nano cho ngôi nhà của mình đó là việc giúp hạn chế sử dụng gỗ nhằm giảm việc chặc phá cây rừng mang lại một môi trường sống tốt đẹp hơn.

ưu điểm tấm nhựa nano
Bảo vệ môi trường sống tốt đẹp hơn

Chi phí lắp tấm nhựa ốp tường không đắt lắm

Khi nói đến ưu điểm của tấm ốp nhựa giả gỗ thì không thẻ không nói đế giá thành dù có những ưu điểm tuyệt vời bên trên tuy nhiên so với các vật liệu khác và gỗ thật thì chi phí để sử dụng tấm ốp là rẽ hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó việc sử dụng các sản phẩm ốp giả gỗ thay thế cho việc sử dụng gổ thật làm giảm đi việc chặc phá cây rằng cũng giảm đi thông qua đó giúp bảo vệ môi trường tốt hơn.

>> Có thể bạn quan tâm:

Có nên sử dụng nhựa giả gỗ không?

Các ứng dụng phổ biến của sàn nhựa giả gỗ

Tư vấn thi công tấm nhựa lót sàn giả gỗ cho ban công

Bạn có thể mua tấm ốp tường Nano này ở đâu?

Thi công nhựa ốp tường nano giả gỗ CƯỜNG VINH chuyên thiết kế, thi công, phân phối, bảo hành, sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa, nhựa vân đá, nhựa ngoài trời PVC, tấm ốp tường Nano, tấm nhựa ốp tường giả gỗ, tấm nhựa ốp tường vân đá, tấm nhựa ốp tường vân gỗ, gỗ tự nhiên, cơ khí…

Địa điểm cung cấp tấm ốp tường Nano giả gỗ tại TP.HCM

CTY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT CƯỜNG VINH

Địa Chỉ: Số 20, đường 58AP, KDC Văn Minh, P. An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Hotline0971 875 756 – 0931469398

Fanpage: https://www.facebook.com/Tamnhuaoptuongcuongvinh

Đặt hàng online tại webiste: https://cuongvinh.vn/danh-muc/nhua-van-da/tam-nhua-nano-op-tuong/

One thought on “Ưu điểm của tấm ốp tường Nano giả gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Click để gọi